Công ty TNHH Điện tử Công nghiệp RITECH chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử công nghiệp, điện tử công suất và các module điều khiển dây chuyền tự động hoá, thiết bị điện tử chuyên dụng như biến tần, PLC, servo, máy CNC, camera, đầu ghi hình, laptop... Với đội ngũ  nhân viên, kỹ thuật nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý vị một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất!
Được thành lập đầu năm 2013 với ban đầu là 3 thành viên. Trong thời kỳ  khủng hoảng kinh tế, và sự cạnh tranh của những công ty đi trước, chúng tôi đã gặp khá nhiêu khó khăn về mức độ uy tín, về chất lượng dịch vụ, cùng với vấn đề thiếu thời gian, nhân lực. Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho các công ty trong và ngoài nước, cùng với sự học hỏi, tìm hiểu các công nghệ mới, sự hỗ trợ, giúp đỡ của các chuyên gia, chúng tôi đã sửa chữa được nhiều thiết bị, máy móc, hệ thống lớn và khó. Vì thế công ty chúng tôi đã dần chiếm được niềm tin của khách hàng và bắt đầu đi vào hoạt động ổn định với nhiều đơn hàng hơn. Vượt qua thời kỳ khó khăn ban đầu, hiện tại RITECH đang phát triển lớn mạnh hơn với 6 nhân viên, kỹ thuật. 

CÁC HẠNG MỤC SỬA CHỮA DỊCH VỤ:
1. Biến tần – AC/DC Servo driver – Inverter – Spindle Amp – Servo amplifier module.
2. Sửa chữa các hệ thống điều khiển tự động.
3. Máy hàn cắt kim loại (weding, cutting).
4. Sửa chữa máy tính công nghiệp.
5. Các thiết bị điện tử khác.

Với RITECH - Uy tín, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP RITECH

Trụ sở chính: 79 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xưởng sửa chữa: Chợ Mới, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà nội
MST: 0106257809
STK VietinBank: 711A16820615

Hotline: 0979578581
Email: ritech.vn@gmail.com

1 comment:

  1. Sửa chỗ này rất nhiệt tình và uy tín!
    -----------------------------------------------------
    Actech đơn vị chuyên đào tạo các khóa học Điện tử cơ bản, Thiết kế tủ điện , Lập trình PLC S7 200, Vi điều khiển Pic 16f877a với những chuyên gia có kiến thức chuyên môn tốt và thực hành ngay tại trên lớp giúp học viên dễ dàng hiểu và tiếp cận với kiến thức ngành điện tử...

    ReplyDelete

Design by Ritech | Sửa biến tần chuyên nghiệp | Hà Nội